THƯ MỜI ĐẠI LỄ VU LAN NĂM ĐINH DẬU-2017

0
675

Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ
CHÙA PHẬT QUANG
801 N. 15th Street. San Jose, CA 95112
Tel. (408) 295-8391

THƯ MỜI

ĐẠI LỄ VU LAN NĂM ĐINH DẬU-2017

Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát

Kính gởi quý đồng hương Phật tử,
Thưa quý vị,

Hằng năm, cứ mỗi độ thu về với làn gió thu hiu hắt, lòng người con Phật bồi hồi nghĩ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của Mẹ Cha.

“Ân Cha lành cao như Núi Thái,

Nghĩa Mẹ hiền sâu tợ biển khơi

Dù cho trả hết thân này,

Cũng chưa báo đáp ân người sinh ta.”

Vu Lan thắng hội, mùa vu lan báo hiếu, lễ hội truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam được long trọng tổ chức khắp đó đây trên địa cầu này, nhằm nhắc đến sự tri ân và báo ân của những người con hiếu thảo. Với tinh thần cao quý ấy, Chùa Phật Quang sẽ long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan vào lúc: 10:00 a.m Chủ Nhật ngày 27 tháng 8 năm 2017 (nhằm ngày mùng 6 tháng 7 âm lịch năm Đinh Dậu).

Thay mặt bổn tự, chúng tôi trân trọng kính mời quý đồng hương, Phật tử, sắp xếp thời giờ về chùa tham dự đại lễ, nghe pháp cùng cầu nguyện cho phụ mẫu hiện tiền được tăng long phước thọ và thân bằng quyến thuộc đã quá vãng được về nơi cảnh giới an lành của chư Phật.

Chúng tôi thành tâm cầu nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ đến tất cả quý vị cùng bửu quyến được vạn sự an lành trong ánh hào quang thương yêu và gia hộ của chư Phật. Sự hiện diện của quý vị là niềm khích lệ tinh thần chúng tôi trên con đường Phật sự.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.

Trân Trọng

Tỳ Kheo Ni Thích Nữ Quảng Tịnh

THƯ MỜI Vu Lan Chùa Phật Quang

Chia sẻ
Bài trướcMẹ, Ngôi Chùa Và Mùa Thu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here